Kia Sorento 2021 – Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Bất chấp sự cạnh tranh và vị thế dẫn đầu của các dòng xe khác, Kia Sorento 2021 vẫn tìm kiếm cho mình được chỗ đứng nhất định trên phân khúc SUV tầm trung.

1. Vì sao lựa chọn KIA Sorento 2021 là lựa chọn đúng đắn

  • Ngoại thất được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, cân đối: KIA Sorento 2021 có các chi tiết thiết kế theo hướng của những dòng xe sang.
  • Máy smartstream: động cơ chạy êm, cách âm tốt cho người ngồi lái, tiếng động cơ máy không quá gần.
  • Trang bi các cam lùi, các cảm biến đảm bảo an toàn và hệ thống 6 túi khí. Điều này giúp KIA Sorento 2021 có điểm an toàn cao, tạo cảm giác an toàn cho người ngồi trong xe.
  • Cảm giác đánh lái tốt. Trong phân khúc SUV 3 hàng ghế cạnh tranh, Sorento đáng chú ý nhờ có cảm giác lái tự tin và năng động.  Đối với phiên bản đời 2020 trước đây, cập nhật tinh tế cho hệ thống lái và hệ thống treo giúp Sorento có khả năng xử lý chính xác, đặc biệt là ở biến thể SX.
  • Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng: Khi di chuyển trên đường hỗn hợp mẫu xe đến từ Hàn Quốc này có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đạt 7 lít/100km (phiên bản động cơ dầu).

KIA-Sorento-2021

2. Trải nghiệm xe KIA Sorento 2021 ở đâu?

Từ cuối năm 2020 đến nay, KIA Sorento đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người trong giới chơi xe trải nghiệm và review về nó.  Hiện KIA Sorento 2021 đã có mặt tại các Showroom ở TPHCM. Quý Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe có thể đến Showroom KIA Gò Vấp để được hướng dẫn và hỗ trợ. Tại đây, ngoài KIA Sorento, Khách hàng có thể tham khảo qua các loại xe khác của nhà KIA Motors.

3. Những ưu đãi hỗ trợ khách hàng sở hữu KIA Sorento 2021

Đối với những khách hàng mua xe ngay trong tháng 03/2021 này, KIA Gò Vấp hỗ trợ những ưu đãi đặc biệt để khách hàng có thể nhanh chóng chọn cho mình mẫu xe ưng ý với khả năng tài chính.

  • Với dòng Sorento, khách hàng chỉ cần trả trước 154 triệu (*) đã có thể sở hữu cho mình KIA Sorento.
  • Lãi suất ưu đãi nhất thị trường chỉ 6.3%
  • Quà tặng đặc biết là gói bảo hành mở rộng 2 năm/ 50.000 km.

Sorento-2021-uu-dai-thang-3

Không những thế, tùy từng phiên bản mà KIA Sorento còn tặng cho khách hàng gói quà tặng bảo hiểm vật chất.