Hè rộn ràng ưu đãi cùng Kia “Vui đón hè sang, an tâm di chuyển”

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu ô tô, Kia tung ra chương trình ưu đãi lên đến 77 triệu đồng. ”Vui đón hè sang, nhận ngàn ưu đãi”, chương trình ưu đãi của KIA bao gồm: ưu đãi về giá, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, ưu đãi vay tốt nhất thị trường 5,9%. Chương trình ưu đãi hè của Kia áp dụng từ ngày 04/05/2021, tùy theo điều theo điều kiện và điều khoản áp dụng của KIA.

Cụ thể chương trình ưu đãi của KIA như sau:

Kia Sorento (All new) và Kia Seltos với tổng doanh số gần 1600 xe lăn bánh chiếm gần 50% tổng doanh số xe bán ra của KIA trong đầu quý II. Kia Sorento vinh dự được bình chọn “Xe của năm” và Kia Seltos dẫn đầu trong phân khúc SUV đô thị. Từ đó có thể thấy, các mẫu xe gầm cao đang được nhiều người quan tâm. Đây cũng là điều dễ hiểu vì trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhu cầu sở hữu xe riêng để tiện di chuyển trong gia đình luôn được nhiều người quan tâm.

Ưu đãi mẫu xe MPV và SUV

Đối với Kia Sorento (All new), khách hàng chỉ cần trả trước 216 triệu thì có thể sở hữu mẫu xe này, tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Tương tự, đối với Kia Sedona khách hàng chỉ cần trả trước 204 triệu đồng để sở hữu mẫu xe gia đình 7 chỗ cỡ lớn này, ngoài ra còn có 1 năm bảo hiểm vật chất và tặng ngay camera hành trình trước – sau. Kia Seltos chỉ cần trả trước 122 triệu đồng và ưu đãi giá chỉ còn 609 triệu đồng. 

Ưu đãi mẫu xe Hatchback

Ưu đãi đối với mẫu xe Kia Morning bao gồm: trả trước chỉ với 88 triệu đồng, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Tổng ưu đãi lên đến 25 triệu đồng.

Ưu đãi mẫu xe Sedan

Đối với các mẫu xe Sedan, Kia cũng đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Kia Soluto được bán với mức giá tốt nhất phân khúc chỉ từ 369 triệu đồng, trả trước 74 triệu đồng cùng 1 năm bảo hiểm vật chất. Khuyến mãi đối với Kia Cerato lên đến 66 triệu đồng gồm: 1 năm bảo hiểm vật chất, cùng quà tặng ứng dụng Kia Link, giá sở hữu xe chỉ từ 544 triệu đồng.

Ngoài những mẫu xe trên thì Kia Soluto, Kia Optima, Kia Sorento hay Kia Rondo cũng  được ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 15 – 34 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Kia đưa ra chương trình ưu đãi vay mua xe tốt nhất thị trường 5,9%. Như vậy, đối với khách hàng chưa chuẩn bị đủ về tài chính thì Kia cũng tạo điều kiện để có cơ hội sở hữu xe. 

Chương trình ưu đãi của Kia tùy vào điều kiện và điều khoản áp dụng. Hãy truy cập ngay tại đây để biết thêm chi tiết chương trình.

Nguồn tham khảo: KIA Motors Viet Nam