KIA SEDONA ĐẠT GIẢI THƯỞNG XE GIA ĐÌNH TỐT NHẤT NĂM 2020

Vừa qua, Parents Magazine – Tạp chí hàng đầu của Mỹ dành cho gia đình đã công nhận Kia Sedona là mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2020 ở hạng mục xe có giá trị sử dụng cao nhất. Đây là năm thứ 2 Parents Magazine thực hiện khảo sát và bình chọn cho các mẫu xe gia đình được các bậc cha mẹ yêu thích, tin chọn ở Mỹ.

KIA SEDONA 2020

Tại Việt Nam, Kia Sedona – Mẫu xe gia đình 7 chỗ cỡ lớn được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn bởi đây là mẫu xe kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng sang trọng và trang bị tiện nghi cao cấp. Với hơn 10.000 xe lăn bánh, mẫu xe được giới thiệu đến khách hàng Việt qua 3 tùy chọn phiên bản: 2.2 DAT Deluxe, 2.2 DAT Luxury, 3.3 GAT Premium với giá bán từ 1099 triệu đồng cùng chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn km.

Đặc biệt, #otogiare.net dành tặng cho khách hàng mua xe Kia Sedona trong tháng 4/2020 chương trình ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 60 TRIỆU bao gồm ƯU ĐÃI GIÁ, QUÀ TẶNG CAMERA HÀNH TRÌNH, 1 NĂM BẢO HIỂM VẬT CHẤT

? Gọi ngay 0944.033.035 đề được tư vấn và nhận ngay ưu đãi.

Để bảo vệ sức khỏe cũng như đem lại sự an tâm cho Quý khách hàng trên toàn quốc trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Kia Gò Vấp triển khai hoạt động tư vấn trực tuyến Video Call và lái thử xe tại nhà theo yêu cầu khách hàng.