Kia Seltos bị thu hồi tại Mỹ, vậy tại Việt Nam thì sao?

Theo Fox Business, Kia tại Mỹ đã thông báo triệu hồi 125.400 chiếc Kia Soul được sản xuất từ tháng 11/2018 đến 10/2020 và 21.849 chiếc Kia Seltos xuất xưởng từ tháng 11/2019 đến 10/2020. Tất cả những ô tô bị thu hồi đều sử dụng động cơ Nu MIP 2 lít 4 xi-lanh. Động cơ này bị lỗi khiến dầu bị rò rỉ ra bên ngoài, điều này khiến động cơ bị hư hỏng dẫn đến xe gặp tai nạn hoặc hỏa hoạn. Tuy nhiên,tại Mỹ vẫn chưa ghi nhận vụ tai nạn nào của Kia Seltos liên quan đến lỗi trên.

kia seltos

Thông tin thu hồi này ở Mỹ đã làm các tín đồ yêu xe Việt Nam, đặc biệt những người sở hữu Kia Seltos hoang mang. Tuy nhiên, theo Kia Việt Nam, việc thu hồi này chỉ áp dụng tại Mỹ. Vì các phiên bản Kia Seltos phân phối tại Việt Nam chỉ sử dụng 2 loại động cơ 1.4 Turbo và 1.6 MPI và không có máy 2.0 Nu MPI.

kia seltos

Kia Seltos là mẫu SUV thế hệ mới của Kia. Mẫu xe này kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế năng động và trang thiết bị nội thất hiện đại. Phải kể đến khoang nội thất được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu tạo không gian thoải mái tối đa cho người lái và hành khách.

Với sự tin yêu của khách hàng, từ khi xuất hiện tại Việt Nam mẫu xe này luôn nằm top những ô tô bán chạy nhất. Hiện tại Kia Seltos tại thị trường Việt Nam có 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium. Giá của mẫu xe này tùy thuộc vào từng phiên bản. Hãy liên hệ ngay otogiare.net để biết thêm chi tiết về dòng xe này và các chương trình ưu đãi.