Cận cảnh chi tiết phiên bản mới Kia Soluto AT Luxury 2020

Chính thức được giới thiệu đến khách hàng từ ngày 23/3, Kia Soluto AT Luxury là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Kia Soluto với những nâng cấp như gương gập điện, cốp chỉnh điện, chìa khóa thông minh với nút nhấn khởi động (Start/Stop), ESP, HAC, Cruise Control).

Ngoại Thất KIA Soluto Luxury

  • Thông số kỹ thuật

Về kích thước, cũng như các phiên bản hiện hữu, Kia Soluto AT Luxury vẫn giữ nguyên những ưu điểm về ngoại hình với kích thước tổng thể linh hoạt. Có bán kính vòng quay chỉ 5.2 m, việc di chuyển trong đô thị cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế ngoại hình bắt mắt
  • Thân xe

So với các phiển bản hiện hữu, ngoại thất AT Luxury được tăng thêm tính thể thao khi được trang bị thêm ốp hông.

Ốp hông thể thao, gương chiếu hậu gập chỉnh điện
  • Đuôi xe

Nâng cấp mở cốp thông minh với 2 chế độ, nhấn giữ remote khoảng 3s để mở cốp hoặc sử dụng nút bấm ngay trên cốp xe, giúp khách hàng thuận tiện đỗ xe trên phố, đi vào ngõ hẹp hay sử dụng khoang hành lý.

Mở cốp thông minh với 2 chế độ, nhấn giữ remote khoảng 3s để mở cốp hoặc sử dụng nút bấm ngay trên cốp xe.

Nội Thất KIA Soluto Luxury

  • Khoang người lái và hành khách

Bên trong xe, ghế da được phối 2 tone màu xám – đỏ đem lại sự sang trọng hơn so với các phiên bản khác dùng tone xám chủ đạo.

Một điểm thay đổi lớn cho Kia Soluto AT Luxury chính là trang bị chìa khóa thông minh (smartkey) cho phép người dùng có thể khóa/mở khóa cửa và cốp sau xe một cách nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời còn hỗ trợ khởi động xe từ xa.

Khoang trước với thiết kế ghế ôm người giúp người lái cảm thấy thoải mái nhất trên tất cả cung đường.
Khoang hành khách rộng rãi, thoải mái
Khoanh hành khách rộng rãi

 

 

 

Tiện ích

Bên cạnh đó, mẫu xe còn được trang bị thêm nút nhấn khởi động (Start/Stop) giúp khởi động xe một cách nhanh chóng.

Kia Soluto Luxury trang bị thêm nút khởi động thông minh
Nút khởi động Start/Stop
Kia soluto Luxury 2020
Màn hình giải trí 7inch

 

 

 

An toàn 

Kia Soluto AT Luxury kế thừa khả năng vận hành ổn định và rất tiết kiệm nhiên liệu của Kia Soluto với động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,1 lít/100 km cho đường hỗn hợp, đường phố có thể lên tới 7 lít/100 km, nhưng đường trường chỉ mất 4,5 – 5,3 lít/100km (tùy phiên bản).

Các tính năng an toàn vượt trội

Với hàng loạt trang bị hiện đại, tiện nghi hơn các phiên bản hiện hữu, Kia Soluto AT Luxury hứa hẹn đem lại trải nghiệm thăng hoa cho khách hàng khi sở hữu xe  với nhiều ưu đãi hấp dẫn.