Những dòng xe ô tô 4 chỗ giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Toyota Vios: từ 470-570 triệu đồng

Toyota Vios là mẫu xe đứng đầu phân khúc sedan hạng B tại thị trường ô tô Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe đạt lượng xe bán chạy nhất thị trường hàng tháng ở thời điểm hiện tại. So với các mẫu xe khác cùng phân khúc, Toyota Vios có mức giá khá hấp dẫn, từ 470-570 triệu đồng tương ứng với 6 phiên bản.

Toyota Vios

2. Hyundai Accent: từ 426,1-542,1 triệu đồng

Sau Toyota Vios, Hyundai Accent cùng là mẫu xe được khách Việt ưa chuộng trong phân khúc sedan hạng B. Thậm chí, mẫu xe này từng vượt qua Vios để nắm giữ vị trí bán chạy nhất thị trường.

Huyndai Accent được TC Motor lắp ráp trong nước và phân phối tới thị trường Việt với 4 phiên bản với giá dao động 426,1-542,1 triệu đồng. Mức giá bán này thậm chí còn hấp dẫn hơn Toyota Vios trong cùng phân khúc.

Hyundai Accent

Mặc dù không rộng rãi bằng Vios nhưng Accent lại được đánh giá cao về sở hữu nhiều trang bị nội thất và tiện nghi phong phú trong tầm giá. Nhìn chung, nếu lựa chọn sedan trong phân khúc hạng B, Hyundai Accent là lựa chọn không hề kém cạnh Toyota Vios.

3. KIA Soluto: từ 399 – 499 triệu đồng

Kia Soluto chính thức ra mắt tại Việt Nam, xe có 4 phiên bản gồm MT, MT Deluxe và AT Deluxe, AT Luxury. Giá bán lần lượt là 399, 425, 455 và 499 triệu đồng. Mẫu xe này không chỉ là gương mặt mới trong danh mục sản phẩm của Kia tại thị trường Việt Nam, nó còn là lựa chọn mới trong phân khúc sedan hạng B, vốn đang được thống trị bởi 2 cái tên Toyota Vios và Hyundai Accent.

KIA Soluto

Phiên bản cao nhất của Kia Soluto là AT Deluxe có giá cao hơn Hyundai Accent 1.4 MT tiêu chuẩn chỉ 25 triệu đồng. Phiên bản Hyundai Accent 1.4 AT ngang hàng có giá 499 triệu đồng, cao hơn Kia Soluto AT Deluxe 44 triệu đồng. Với việc thua thiệt về trang bị tiện nghi, an toàn cũng như hiệu suất động cơ, giá bán mềm là điểm tựa để Kia Soluto gỡ gạc lại nhiều nhược điểm.

Bên cạnh đó, việc hướng đến nhóm khách hàng mua xe số lượng lớn kinh doanh dịch vụ, Kia Soluto được kỳ vọng sẽ đạt mức doanh số nằm trong top đầu của phân khúc nói riêng và thị trường ôtô nói chung, nơi mà Toyota Vios và Hyundai Accent vẫn đang độc chiếm nhóm đầu trong nhiều tháng.